Home / Tiểu cảnh / 10 cách trang trí noel đẹp cho ngôi nhà có diện tích nhỏ

10 cách trang trí noel đẹp cho ngôi nhà có diện tích nhỏ

Không cần đến những cây thông noel to đùng và cách nhồi nhét nó thế nào cho vừa không gian ngôi nhà bạn mà vẫn có thể thoải mái trang trí noel hoàn hảo. Những món đồ dễ tìm và vô cùng tiết kiệm dưới đây giúp cho bạn trang trí ngày lễ giáng sinh ấm áp, an lành.

Sắp tới ngày lế giáng sinh ở bất cứ nơi đâu không khí giáng sinh đã tràn ngập từ những con đường cho đến các trung tâm thương mại, quần áo…Để chuẩn bị đón giáng sinh bạn cũng nên bắt tay trang trí cho gia đình mình những món đồ lấp lánh đón giáng sinh hạnh phúc.

Những vật dụng trang trí dưới đây không thể thiếu trong những ngày này:

1. Những chiếc đèn nháy là thứ không thể thiếu để có được không khí sôi động và láp lánh, bạn hãy thả từ trần hay bao quanh các viền cửa sẽ là ý tưởng hoàn hảo để trang trí Noel cho những ngôi nhà không gian nhỏ.

 noel

2. Nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn để có thể đặt được cây thông, thì bạn có thể chỉ cần 1 chiếc bàn tròn, vài ba cây nến to, thêm chút lá xanh tạo thành vòng tròn, bạn đã có một góc ấm áp cho không khí giáng sinh.

3. Hay đơn giản là chỉ cần chút cây tầm gửi treo ở cửa hoặc ở trần nhà, bạn đã có một phong cách trang trí Noel đậm chất cổ điển.

 noel2

4. Chỉ cần một chiếc vòng được cuốn từ lá thông có thể được đặt ở góc bàn tiệc, hay trên tường mà không nhất thiết phải treo ở cửa ra vào cũng góp phần làm tăng không khí giáng sinh cho ngôi nhà bạn.

 noel3

5. Sáng tạo hơn là bạn lấy những cành thông nhỏ bỏ vào một chiếc cốc hoặc 1 lọ thủy tinh chứa nước để ở bệ cửa sổ thay cho những bình hoa sẽ làm bạn hứng thú và hổi hộp hơn khi giáng sinh đang về.

 noel5

6. Những cành thông to hơn, thì bạn có thể treo hoặc cắm thành cây thông, sau đó treo thêm các món đồ trang trí nhỏ để giúp không gian thêm lung linh.

7. Không cần một chiếc vòng nguyệt quế lung linh mà chỉ cần một chiếc vòng hoa bằng lá nhỏ xinh xung quanh chiếc gương nhà bạn cũng sẽ là ý tưởng tuyệt vời, bổ sung thêm đèn nháy thì càng tuyệt.

 noel7

8. Để không gian thêm lãng mạn và ấm cùng bạn thường thắp những chiếc nên quanh bàn tiệc nhưng năm nay thay vì làm điều đó bạn có thêt biến tấu với cách thắp trên ống nước và thả từ trần nhà xuống thêm sáng tạo và độc đáo. Đặc sản mật ong Tây nguyên vàphấn hoa mật ong nổi tiếng tại Hà Nội

 noel8

9. Nếu bạn muốn lấp lánh hơn thì lấy những quả bóng vàng bằng kim loại treo trên đèn chùm cũng cho không gian nhà bạn sáng láp lánh.

Trường trung cấp y dược Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp dược Hà Nộitrung cấp điều dưỡng và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Đông –  Hà Nội năm 2016

 noel9

10. Nếu như không sử dụng đèn chùm thì bạn có thể treo những quả cầu màu sắc hay những biểu tượng noel, các dây trang trí màu sắc cũng tạo nên một không gian huyền ảo như mơ, chân thực như chiếc đèn chùm thật.

 

 

 

About Bùi Hà

Check Also

cay-canh

7 loại cây mang điềm gở không được trồng trong nhà

Trồng cây xanh trong nhà là cách tốt nhất để cho bạn tạo được không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *