Home / Không gian đẹp / 8 xu hướng phòng ngủ năm 2016

8 xu hướng phòng ngủ năm 2016

Xu hướng phòng ngủ phổ biến trong năm 2016 là những mẫu phòng ngủ tân trang và hiện đại nhất, các bạn có thêt tham khảo những xu hướng dưới đây nhé.

1. Phòng ngủ màu xám

Màu xám đang dần trở thành xu hướng thịnh thành đối với phòng ngủ của bất cứ đối tượng nào. Được biết màu trung tính này sẽ là xu hướng phổ biến nhất trong năm 2016. Những thiết bị chiếu sáng, vật liệu sáng bóng, vật liệu mềm mại là những điểm nhấn giúp cho màu xám trở nên nổi bật và lãng mạn hơn.

 8-xu-huong

2. Trần nhà cao

Thiết kế trần nhà cao hơn so với những mẫu thiết kế thông thường giúp cho phòng ngủ của bạn rộng rãi hơn. Đối với lối thiết kế này nó đang dần trở nên thịnh hành chủ yếu dùng để khắc phục những nhược điểm bề rộng hay chật hẹp của các căn nhà nhỏ trong các đô thị lớn.

 8-xu-huong1

3. Trang trí trần nhà

Không còn để trần nhà trống trơn đơn điệu thì giờ đây kiểu mẫu trần nhà góc cạnh đang dần lên ngôi thay thế chúng. Ngoài ta thì những vật liệu gỗ cũng được sử dụng để mô phòng các thanh chống đỡ mãi nhà truyền thống.

 8-xu-huong2

4. Sử dụng đèn chùm

Không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà nó còn dùng để trang trí cho ngôi nhà trở nên lộng lấy hơn. Hiện nay với những mẫu thiết kế đa dạng bạn có thể lựa chọn thoải mái các mẫu mà mình ưa thích, nhưng đối với phòng ngủ thì ánh sáng nhẹ luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

 8-xu-huong3

5. Mắc rèm mỏng

Cửa sổ phòng ngủ bạn nên lựa chọn loại rèm mỏng có chất liệu mềm mại giúp tạo vẻ đẹp thanh lịch, lãng mạn cho góc nghỉ ngơi của bạn bình yên hơn.

 8-xu-huong4

6. Kết hợp với góc thư giãn

Xu hướng phòng ngủ trong năm 2016 sẽ dành cho những người bận rộng. Một căn phòng có thể kết hợp với không gian thư giãn khác như là đọc sách, uống trà, bàn ghế.. ngay trong gian phòng ngủ của bạn.

7. Sử dụng giường bunk bed

Loại giường này được đánh giá rất lớn gần đây vừa tiện lợi tiết kiệm được diện tích của không gian vừa phù hợp với tất cả đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến người già.

 8-xu-huong5

8. Tường gỗ

Hiện tại tường gỗ đang được người dùng tin tưởng lựa chịn và xu hướng này dự đoán đến năm 2016 sẽ bùng nổ đáng kể cùng với những năm tiếp theo.

 

8-xu-huong6 8-xu-huong8

About Bùi Hà

Check Also

nha-tam2

Nhà tắm mang xu hướng màu sắc mùa hè tươi mát

Nếu như bạn muốn thay đổi cho không gian phòng tắm của mình thì hãy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *