Home / Thiết kế nội thất / Chiêm ngưỡng những mẫu giường ngủ trên bánh xe

Chiêm ngưỡng những mẫu giường ngủ trên bánh xe

Những mẫu giường ngủ độc đáo được gắn liền thêm chiếc bánh xe không chỉ làm mới lạ cho căn phòng mà nó cũng mang cho mình những lợi ích thiết thực.

Bạn có bao giờ có ý nghĩ sáng tạo cho chiếc giường ngủ của mình với những chiếc bánh xe chưa? Nếu có thể thì hãy làm cho mình một chiếc giường như mẫu dưới đây nhé, không chỉ làm cho căn phòng của bạn trở nên mới lạ không nhàm chán ra thì nó còn rất tiện lợi cho bạn nếu muốn sắp xếp lại đồ đạc hay dọn dẹp phòng. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu giường ngủ đẹp khiến nhiều người mê mẫn dưới đây nhé.

1. Đơn giản mà ấn tượng

Không cần cầu kỳ bạn chỉ cần có một chiếc giường có kết cấu đơn giản, được làm từ gỗ hay khung kim loại đi nữa chúng vừa có dáng vẻ hiện đại, vừa gọn gàng và cũng rất ấn tượng. Thêm một chút sáng tạo với chiếc giường gỗ có xuất hiện thêm những chiếc bánh xe nhỏ khiến bạn liên tưởng đến chiếc xe chở hàng thời cổ, làm cho tinh thần thoải mái, và có giấc ngủ ngon hơn.

Đối với những căn phòng có thiết kế mới lạ được đặt chiếc giường này bên trong đó nó sẽ như một nhà máy cổ xưa, bạn sẽ thấy mình có được không gian riêng vô cùng ấn tượng. Hoặc nếu yếu thích sự hiện đại thì có thể sử dụng những khung giường bằng kim loại.

 giuong-ngu

Chiếc giường gỗ này được đặt trên những chiếc bánh xe nhó nó làm chúng ta liên tưởng nhớ đến những chiếc xe gỗ trở hàng từ thời xa xưa.

 giuong-ngu1

Hay một căn phòng được mô phỏng như một nhà máy cổ xưa với chiếc giường ngủ gắn bánh xe được đặt bên trong vô cùng độc đáo.

 giuong-ngu2

Hơi hướng hiện đại với những chiếc giường ngủ khung sắt cho căn phòng mới mẻ hơn, hiện đại cùng thời cuộc hơn.

2. Giường đa chức năng

Trong thời kì công nghệ hóa và hiện đại hóa này thì không thể thiếu một chiếc giường thông minh cùng với sự kết hợp cùng với tủ đựng đồ, bàn làm việc cũng không còn quá xa lạ đối với mỗi người trong chúng ta, và bạn hoàn toàn có thể gắn cho chúng những chiếc bánh xe lăn để thêm phần tiện dụng hơn. Bạn thử nghĩ xem một chiếc giường ngủ vừa đa chức năng vừa có thể di chuyển mọi nơi dễ dàng rất thuận tiện cho bạn mỗi khi muốn lau dọn chúng.

 giuong-ngu3

Để tiện dụng cho căn phòng bạn hãy trang trí phòng ngủ của mình với chiếc giường có bánh xe di chuyển, vừa có tính thẩm mỹ, vừa tiện lợi muốn di chuyển mọi nơi, đặt mọi nơi mình thích và việc dọn dẹp cũng trở nên đơn giản hơn.

3. Kết hợp nhiều giường cho phòng lớn

Nếu như có những chiếc giường có bánh xe di chuyển thuận tiện thì bạn có thể sắp xếp chúng vào một chiếc phòng đơn, bạn có thể thoải mái di chuiyeenr địa điểm của chúng mà không cần lo lắng nên đặt chúng ở đâu, vị trí cố định cho từng chiếc giường của bạn.

Đối với những gia đình có phòng diện tích hẹp thì bạn có thể áp dụng phương pháp này lựa chọn nội thất phòng ngủ độc đáo. Những chiếc giường đa năng với bàn học là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, để cho các em nhỏ có một không gian riêng để nghỉ ngơi và học tập ngay bên giường ngủ của mình.

 giuong-ngu4

Lựa chọn nhiều chiếc giường cho phòng đơn cho bé hoặc làm phòng cho khách thì những chiếc giường gắn bánh xe sẽ làm lựa chọn tinh tế nhất.

 giuong-ngu5

 

Rất phù hợp và tiết kiệm với những gia đình có phòng diện tích nhỏ và nhiều trẻ nhỏ, vừa thuận tiện cho trẻ vừa có được không gian vô cùng độc đáo.

About Bùi Hà

Check Also

bao-quan-noi-that

Hướng dẫn cách bảo quản đồ gỗ nội thất trong gia đình bạn

Nếu như nhà bạn có nhiều nội thất bằng gỗ và bạn muốn bảo quản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *