Home / Thiết kế nội thất / Lựa chọn màu nâu cho phòng ngủ ấm áp hơn

Lựa chọn màu nâu cho phòng ngủ ấm áp hơn

Phòng ngủ là nơi kén chọn màu sắc nhất vì nó sẽ mang lại giấc ngủ cho mỗi chúng ta, đưa màu nâu vào không gian phòng ngủ giúp bạn có giấc ngủ bình yên và thoải mái hơn rất nhiều.

Trong thiết kế, trang trí nhà cửa nói chung, màu nâu vốn không được "trọng dụng" để giữ vai trò là gam màu chính cho không gian. Tuy nhiên, đối với phòng ngủ, sự trung tính của màu nâu được xem là khá tuyệt vời.

 phong-mau-nau

Phòng ngủ màu nâu không chỉ tạo giấc ngủ ngon cho gia chủ mà còn giúp giảm stress cũng như tạo cảm giác yên bình, thoải mái.

 phong-mau-nau1

Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng màu nâu cho không gian phòng ngủ, bạn cần chú ý và đảm bảo không gian phải có diện tích đủ lớn và đủ thoáng để không bị sắc nâu "nuốt" mất không gian. Cà phê nguyên chấtmật ong cà phê từ Tây Nguyên.

 phong-mau-nau2

Nâu là màu của đất, của vỏ cây, của gỗ,… Đưa màu nâu vào không gian sinh hoạt là cách tốt nhất để tạo bầu không khí thư giãn, dịu nhẹ, bình dị nhưng không kém phần ấn tượng, tinh tế.

 phong-mau-nau3

Trong kiến trúc hiện đại, phòng ngủ màu nâu cổ điển thường được kết hợp với các gam màu ấm nóng, tươi sáng để tạo sự cân bằng. Cách phối màu này khiến không gian trở nên hiện đại và nổi bật hơn.

Trường trung cấp y dược Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp dược Hà Nộitrung cấp điều dưỡng và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Đông –  Hà Nội năm 2016

 phong-mau-nau4

Với bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường của các kiến trúc sư màu nâu trong không gian phòng ngủ hay bất cứ một căn phòng nào cũng giúp bạn có một ngôi nhà đẹp hơn rất nhiều.

 phong-mau-nau5

 

 

About Bùi Hà

Check Also

bao-quan-noi-that

Hướng dẫn cách bảo quản đồ gỗ nội thất trong gia đình bạn

Nếu như nhà bạn có nhiều nội thất bằng gỗ và bạn muốn bảo quản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *