Home / Thiết kế nội thất / Melosa Garden – nơi tổ ấm được vun đắp lâu dài

Melosa Garden – nơi tổ ấm được vun đắp lâu dài

Melosa Garden là dự án đang tạo được sức hút lớn tại hòn đảo ngọc Phú Quốc hiện nay bởi một không gian sống xanh mát, trong lành, là nơi mang lại hạnh phúc cho các gia đình, là nơi tổ ấm của bạn được vun đắp mỗi ngày.

Melosa Garden1

Melosa Garden là dự án được phát triển bởi 1 đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đã giành được rất nhiều giải thích có uy tín trong lĩnh vực này. tọa lạc ở ngay Phú Quốc nằm gần biển, trong khu vực với Dinh Cậu và Miếu Dinh Cậu. Nằm ở ngay khu vực sân vận động Dương Đoong và công viên quốc gia Phú Quốc. Đến với Vinpearl Phú Quốc bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí và khám phá thiên nhiên với nhiều hoạt động bổ dưỡng khác nhau. và chỉ cần 5 phút là bạn đã nhìn thấy các khu mua sắm, trường học, chợ, bệnh viện… Đây là những ưu điểm lớn giúp tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc tiện nghi, vun đắp tổ ấm cho các cư dân.

Biệt thự Melosa Garden – không gian sống hạnh phúc, kết nối tình thân

Melosa Garden1

Với diện tích dành cho tiện ích nội khu và các công viên cây xanh là 4ha, V Melosa Garden được coi là công viên cây xanh đầu tiên tại Sài Gòn. Mỗi căn biệt thự và nhà liên kế vường đều được thiết kế linh hoạt theo hướng hiện đại, có không gian mở đón ánh sáng, đón gió, đón khí trời tự nhiên mang lại sự thoáng đãng cho cả ngôi nhà, mang lại một cuộc sống hạnh phúc dành cho các cư dân.

Tiện ích nội khu được xen kẽ giữa các mảng màu xanh với hồ nước, hồ ảnh quan mang lại một không gian thoáng mát ngay giữa trung tâm dự án. Không gian nơi đây tạo điều kiện cho con người giao hòa với thiên nhiên, giúp các thành viên trong gia đình gắn bó hơn, xích lại gần nhau hơn.

Với các tiện ích nổi bật như, công viên cây xanh, đường đi dạo dọc bờ sông, nơi thể dục thể thao, xe điện đụng, các trò chơi thế giới áo 3D, vườn cổ tích và hệ thống phòng chiếu phim 4D… Ngoài ra còn có khu trò chơi ngoài trời bao gồm các trò chơi cảm giác nhẹ đến các trò chơi cảm giác mạnh … sẽ là những điều kiện tốt giúp kết nối các thành viên trong gia đình, vun đắp thêm tình cảm, tình thân của mỗi người.

Melosa Garden – nơi vun đắp tổ ấm hạnh phúc

Melosa Garden2

Lợi thế được nằm ở ngay Phú Quốc nằm gần biển, trong khu vực với Dinh Cậu và Miếu Dinh Cậu không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, khói bụi. Các thế hệ trong gia đình từ già đến trẻ đều có thể thoải mái tận hưởng không gian riêng cho mình cũng như là không gian chung cho cả gia đình.

Ngoài ra hệ thống bảo vệ, an ninh nghiêm ngặt với 3 lớp cổng, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, camera an ninh lắp đặt bao quanh khắp nơi  đảm bảo cho các cư dân sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc, an toàn và an yên.

Melosa Garden xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời giúp vun đắp tổ ấm, tạo dựng hạnh phúc, kết nối tình thân!

 

About Bùi Hà

Check Also

bao-quan-noi-that

Hướng dẫn cách bảo quản đồ gỗ nội thất trong gia đình bạn

Nếu như nhà bạn có nhiều nội thất bằng gỗ và bạn muốn bảo quản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *