Home / Không gian đẹp / Nhà tắm mang xu hướng màu sắc mùa hè tươi mát

Nhà tắm mang xu hướng màu sắc mùa hè tươi mát

Nếu như bạn muốn thay đổi cho không gian phòng tắm của mình thì hãy thay đổi xu hướng màu sắc nhà tắm theo phong cách mùa hè, để đáp ứng được điều đó thì các bạn hãy cùng tham khảo những xu hướng kết hợp đứng đầu trong thiết kế 2017 năm nay.

Bạn đang có ý định cải tạo cho phòng tắm của mình thì mùa hè chính là thời điểm lý tưởng nhất cho bạn nghĩ tới điều đó, vậy bạn đã biết gam màu nổi bật trong năm nay chưa hãy cùng tìm hiểu và áp dụng cho gia đình mình thôi nào.

1. Trắng

nha-tam

Màu trắng cũng chính là gam màu cổ điển, nó không thể vắng mặt trong những xu hướng về màu sắc và vẻ đẹp tinh khôi, màu sắc này nó sẽ thổi hồn vào bên trong không gian nhà bạn, một cảm hứng vô cùng thư thái.

Mùa hè nắng nóng, bạn cũng có thể làm cho không gian nhà tắm mùa hè của nhà mình trở nên mát mẻ hơn giữa một căn phòng trắng, thì bạn có thể đặt thêm cho mình vài cây xanh bên trong nhà.

Nếu như phòng tắm của bạn có cửa sổ thì gam màu trắng này vô cùng hoàn hảo nó làm nền cho không gian bên ngoài cửa sổ nổi bật hơn, nó khiến cho bạn có cái nhìn từ nơi thư giãn của mình được thoải mái và mát mắt.

Bạn cũng nên đặt bồn tắm nhà mình ở gần cửa sổ để đón ánh sáng, không khí từ thiên nhiên vào trong phòng tắm của mình thư giãn hơn.

Phòng tắm của bạn trở nên ấm áp hơn, thì những chi tiết như rèm cửa hoặc ghế ngồi lớn, cũng sẽ được thêm vào, phòng tắm của bạn cũng không còn đơn giản là phòng tắm mà nó chính là không gian sống hoàn hảo hơn.

2. Hồng pastel

nha-tam1

Khi bạn sử dụng tông màu hồng pastel tuyệt vời này dành cho bạn nó khiến cho căn phòng không này trở nên điệu đà mà nó còn có tác dụng khác là giữ được nét hiện đại cho không gian, vẫn làm tươi mới cho căn phòng của mình.

Gam màu này bạn chỉ cần vài chi tiết nội thất nhỏ là có thể nhấn nhá thêm được cho căn phòng tắm trở nên sinh độc hơn.

Nếu như bạn không ưa dùng với gam màu này thì hãy thiết kế phòng tắm trang trí cho phòng tắm của bạn với chi tiết nhỏ nhất, như một chiếc thảm màu hồng, một vài điểm nhấn nhá sẽ giúp bạn làm quen và yêu thích chúng hơn.

 3. Xanh bạc hà

Phòng tắm được trang trí với gam màu xanh bạc hà mát rượi, gợi lên một vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian thư giãn của bạn. Bạn nên bắt đầu với một căn phòng cùng với đèn chùm pha lê đầy trang nhã.

Khi bạn kết hợp cùng với màu xanh này và màu trắng tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo, nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái và nhẹ nhàng, rất phù hợp với không gian thư giãn thoải mái nhất của mọi gia đình.

Bên cạnh đó màu xanh bạc hà kết hợp với màu trắng còn làm cho không gian trở nên rộng và thoáng mát hơn rất nhiều.

Bên cạnh những tông màu nhẹ nhàng như màu bạc hà thì nó cũng có thể đồng hành cùng với những tông màu trung tính khác như mùa gỗ, chính là cách trang trí tuyệt vời cho phòng tắm.

4. Màu sắc kết hợp

nha-tam2

Một trong những xu hướng thì màu sắc kết hợp nổi bật nhất vẫn là cách bài trí nhiều màu sắc lại với nhau, cùng với vẻ đẹp nhẹ nhàng vừa vui vẻ lại vô cùng hiện đại, nó được thể hiện qua những tông màu đậm khi chúng đồng hành cùng như trong phòng tắm.

Đối với kiểu trang trí nhà tắm này, nếu bạn biết cách kết hợp màu sắc này khéo léo với nhau thì sẽ mang đến không gian hiện đại mà không bị rối mắt.

 

About Bùi Hà

Check Also

goc-xau2

Những mẹo che góc xấu xí nhất ở trong nhà bạn

Trong hầu hết mọi không gian đều có góc xấu khiến cho chúng ta không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *