Home / Không gian đẹp / Những cách trang trí phòng ngủ ấn tượng, quyến rũ

Những cách trang trí phòng ngủ ấn tượng, quyến rũ

Rèm cửa, gốm ôm, bóng đèn trang trí …cùng một vài món đồ nhỏ xinh xắn sẽ giúp trang trí phòng ngủ của bạn trông thật ấn tượng và quyến rũ.

Thường thì chúng ta sẽ dành một phần ba thời gian của  một ngày để nằm trên giường ngủ, vì thế phòng ngủ và những vật dụng dung để trang trí, bày biện trong phòng ngủ cũng rất quan trọng trong việc bạn có được không gian nghỉ ngơi tốt hay không.

1.Rèm cửa là vật thiết yếu cho mỗi phòng ngủ

phong-ngu

Nhà thiết kế nội thất Eric Cohler là một trong những người nổi tiếng với những tác phẩm được nhiều người ưa chuộng.

Phong cách thiết kế của Eric Cohler luôn rất thoải mái, phổ dụng nhưng những dự án của nhà thiết kế Eric Cohler luôn đạt được một đẳng cấp thẩm mỹ đỉnh cao.

Theo Eric Cohler: Rèm cửa là vật thiết yếu cho mỗi phòng ngủ để bạn có thể thoải mái, thư giãn khi ngủ. Theo đó, bạn muốn thư thái tuyệt đối, phòng ngủ nên được đóng kín, tránh ánh sáng bên ngoài làm bạn khó chịu với mỗi buổi .

2. Các bức tường trong phòng ngủ nổi bật với rèm cửa

Nổi tiếng với những bản thiết kế nội thất và phong cảnh  đó là nhà thiết kế Rebecca Cole. Cô là một trong những tác giả đóng góp thường xuyên cho chương trình ‘Today Show’ – chương trình truyền hình trực tiếp buổi sáng được ưa thích nhất của Mỹ phát trên kênh NBC hàng sáng.

Theo Rebecca Cole cho biết, cô là người  yêu sự sang trọng của bức tường với rèm treo xung quanh. Sự xuất hiện của rèm luôn khiến bức tường phòng ngủ của mọi người nổi bật hơn.

3. Những chiếc gối ôm mang lại sự ấm ấp yêu thương trong phòng ngủ

phong-ngu1

Theo những nhà thiết kế nội thất, trong giường ngủ của hai người thì cần ít nhất hai chiếc gối ôm được đặt ở đầu giường và bốn chiếc gối ngủ.

Phòng ngủ chỉ nên có số lượng gối ngủ và gối ôm vừa phải, không quá nhiều.

4. Phòng ngủ sáng bóng kết hợp với tấm thảm thiết kế đặc sắc

Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng của tổ chức Albert Hadley Harry Heissmann thì có ý kiến rằng: Đối với phòng ngủ, những bức tường thạch cao sáng bóng kết hợp với những tấm thảm thiết kế đặc sắc khiến ông thích thú.

5. Chọn những bộ đồ giường với màu sắc mà bạn yêu thích

Bạn muốn có một giấc ngủ  thật thoải mái và có cho mình một phòng ngủ ấn tượng, hãy trang bị cho giường ngủ của mình những bộ ga giường mà bạn yêu thích.

Theo nhà thiết kế Cathy Hobbs chia sẻ: Nếu bạn sắm một bộ đồ giường cao cấp thì bạn sẽ có một phòng ngủ quyến rũ. Cùng với đó, bạn cần lựa chọn thêm những bộ đồ giường với những màu sắc mà mình yêu thích, bạn sẽ cảm thấy hứng thú mỗi khi bước vào phòng ngủ của mình.

6. Giữ cho phòng ngủ của bạn với cấu trúc giản dị nhất

Nhà thieeys kế Benjamin Noriega-Ortiz – một trong những nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay, lại cho rằng mọi người nên giữ cho mình một phòng ngủ đơn giản với cấu trúc và họa tiết đơn giản nhất. Như thế bạn sẽ có được một phòng ngủ đẹp mà tinh tế

7. Xem xét kỹ lưỡng giấy dán tường

phong-ngu2

Một bức dán tường có kích thước rộng kèm theo màu sắc hài hòa đẹp đẽ sẽ khiến khiến cho phòng ngủ của bạn sáng bóng hơn và rộng them. Đó cũng là kinh nghiệm để có được một phòng ngủ tinh tế.

8. Khiến cho phòng ngủ thoải mái nhất

 

Nhà thiết kế Eric Cohler cho rằng phòng ngủ nên là nơi thoải mái, nhẹ nhàng cho một cặp vợ chồng. Vì vậy, bạn nên để điện thoại, máy tính và ti vi ở xa phòng ngủ, như vậy bạn mới có thể có được một phòng ngủ thoải mái.

About Bùi Hà

Check Also

nha-tam2

Nhà tắm mang xu hướng màu sắc mùa hè tươi mát

Nếu như bạn muốn thay đổi cho không gian phòng tắm của mình thì hãy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *