Home / Không gian đẹp / Những mẹo che góc xấu xí nhất ở trong nhà bạn

Những mẹo che góc xấu xí nhất ở trong nhà bạn

Trong hầu hết mọi không gian đều có góc xấu khiến cho chúng ta không ưng ý, nó còn ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở. Vì vậy mẹo che góc xấu trong nhà trong bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn xử lý được vấn đề này một cách nhanh chóng.

Khi bạn sang ở nhà mới thì càng có nhiều đồ đạc, khi đó thì những góc xấu nhất bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, bởi vì không phải ai cũng có thể thiết kế được những không gian hoàn hảo 100%.

1. Lắp đặt tủ dưới chân cầu thang

goc-xau2

Hiện nay hầu hết gia đình để sử dụng chân cầu thang chính là nơi lưu trữ và để đồ đạc. Bởi vì vậy nên bạn có thể tận dụng chân cầu thang này làm ngăn kéo, như thế này vừa đẹp lại rất tiện dụng hơn rất nhiều.

2. Giấu cục wifi trong hộp

Nếu như bạn có một cục wifi thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi đặt chúng trên kệ tivi hay trên bàn làm việc. Thay vì việc đó thì mẹo thiết kế bạn hãy sử dụng thêm chiếc hộp xinh xắn khoét một vài góc nhỏ ở ngay phía sau để làm lối đi dây thiết bị ra ngoài, và bạn đã xử lý xong vấn đề của mình. Cũng thay vào đó bạn có thể áp dụng cách này với các thiết bị diện trong nhà khác nữa.

3. Biến tấu dây diện

Đối với cách này thì chắc chắn rằng bạn sẽ rất hài lòng với cách trang trí và sự tiện lợi che đi được góc xấu ở trong nhà bạn.

4. Ngăn kéo chứa bát ăn của thú cưng

Chiếc tủ tường có nhiều ngăn kéo khác nhau, bạn hãy tận dụng những ngăn cuối cùng để đựng đồ ăn cho chó, hoặc hco mèo và từ đó bạn không phải lo lắng mỗi lần đá phải những chiếc bát lăn lóc trong nhà bếp nữa.

5. Giá sách tàng hình

goc-xau1

Bạn cũng có sử dụng một chiếc giá như thế này, nó có thể đỡ được 5kg sách, rất đơn giản bạn chỉ cần một chiếc tua vít để bắt dính chúng vào tường an toàn, và vững chắc.

6. Tai nghe thành dây diện

Biến chiếc bàn làm việc của mình, có một hình ảnh khác hẳn nếu như bạn sử dụng 2 cột điện bằng tai nghe.

7. Giấu tủ đồ trang sức bằng một bức tranh

Bạn hãy đóng một chiếc tủ đồ ở ngay hốc tường, để đựng đồ trang sức, sau đó thì bạn thêm một bức tranh vẽ ở bên ngoài, thì sẽ che đi được góc xấu trong nhà giúp cho bức tường của bạn sinh động hơn.

8. Biến cục phát wifi thành quyển sách cũ

Hãy sử dụng chiếc bìa sách cũ sẽ mang đến cho mặt bàn của bạn có được phong cách vitaga lại che đi được cục phát wifi vừa xấu xí lại chiếm nhiều diện tích nữa.

9. Giấu thiết bị điện bằng bảng nhắc việc

Hầu như mọi thiết bị điện trên tường đều bị lộ ra ngoài, bạn có thể treo một tấm bảng đen ghi chú những việc mình cần làm và của trẻ để che đi bảng điện an toàn nhất.

10. Biến dây điện thành cành cây xinh xắn

Hãy biến tấu dây điện thành một cành cây sinh động, ngay trong nhà mình nhờ vào những chiếc lá và chú chim nhé.

11. Che đường dây điện

goc-xau

Cũng có gia đình không có thiết kế nội thất an toàn dây điện đủ lại được đi luôn trên mặt sàn nó không chỉ thiếu mỹ quan mà nó còn rất nguy hiểm  đến tính mạng, sinh hoạt của con người. Bởi vì vậy nên bạn hãy mua những hàng rào nhỏ bán ở cửa hàng cây cảnh để che giấu đi những đường dây xấu xí bất tiện đó.

12. Tạo bậc thang đa tác dụng

Hãy biến các bậc thang này thành những ngăn kéo tiện dụng, bạn có thể sử dụng để giày và một vài vật dụng ít khi sử dụng đến khác.

XEM THÊM ĐỊA CHỈ MAP:

About Bùi Hà

Check Also

nha-tam2

Nhà tắm mang xu hướng màu sắc mùa hè tươi mát

Nếu như bạn muốn thay đổi cho không gian phòng tắm của mình thì hãy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *