Home / Tiểu cảnh / Tân trang nhà mới đón chào 2016

Tân trang nhà mới đón chào 2016

Chỉ còn tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán, ngay bây giờ bạn hãy bắt tay vào làm dẹp từng góc nhỏ của không gian sống của mình để chào đón năm mới 2016 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

1. Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

Năm nào cũng vậy công việc cần thiết đầu tiên cân làm dùng để tân trang cho ngôi nhà của bạn là dọn dẹp nhà cửa. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian nho nhỏ là đã có thể cải thiện ngôi nhà mình sạch sẽ và gọn gàng hơn.

Không gian gọn gàng với những đồ đạc được sắp xếp chỉnh chu sẽ khiến cho bạn yêu ngôi nhà của mình hơn cũng như tinh thần được sảng khoái hơn. Tinh thần đón năm mới trở nên rộng ràng, tươi mới.

2. Tô điểm bằng đồ trang trí mới

Một năm cũ đã chuẩn bị qua đi và để đón chào cho năm mới bạn hãy lựa chọn những đồ trang trí mới làm mới đi không gian của nhà bạn vô cùng mới lạ và bắt mắt. Bỏ chút thời gian mua sắm cho gia đình mình để ngôi rộn ràng háo hức hơn.

tan-trang-nha 

3. Sử dụng lọ hoa tươi rực rỡ

Ngôi nhà là nơi chúng ta thường xuyên lui tới và là nơi giữ ấm cuộc sống gia đình của bạn. Vì thế bạn nên dành thời gian để chăm chút chúng kỹ càng cho mỗi không gian riêng.

Tạo điểm nhấn sinh động cho ngôi nhà mình bằng những bình hoa tươi thắm, rực rỡ. Hoa tươi bao giờ cũng khiến cho tâm trạng của mỗi người trở nên vui vẻ hơn và giúp không gian sống của bạn thêm ấm áp và tươi vui trong những ngày đầu năm mới.

tan-trang-nha8

Một lọ hoa được cắm cầu kỳ,  tinh tế hay qua loa có lệ trong phòng khách sẽ phần nào tôn lên được gu thẩm mỹ của gia chủ.

Bạn có thể đặt lọ hoa trong phòng khách, phòng bếp, bệ cửa sổ phòng tắm hay bất cứ đâu bạn thấy thoải mái và thẩm mỹ cho không gian gia đình. Ngoài ra thì trang trí phòng ăn với những chiếc đèn lồng đỏ mang lại không khí tết rạo rực trong mỗi chúng ta.

4. Ánh sáng lung linh

Hấu hết tất cả gia đình Tết đến đều không thể thiếu những ánh đèn đầy màu sắc lấp lánh, ánh đèn dịu nhẹ đầm ấm sẽ góp phần tạo nên không khí tươi vui cho gia đình những ngày lễ Tết.

 tan-trang-nha10

5. Trang trí một vài chậu cây nhỏ xinh

tan-trang-nha11

 

Mùa xuân bao giờ cũng là mùa nắng ấm, xanh mướt của chồi non, bạn hãy tiễn chân mùa đông và đón mùa xuân tươi đẹp sang bằng những chậu cây non để trang trí cho ban công hoặc bệ cửa sổ trong mỗi phòng để bạn và gia đình luôn cảm nhận được sức sống và nét thanh xuân.

About Bùi Hà

Check Also

cay-canh

7 loại cây mang điềm gở không được trồng trong nhà

Trồng cây xanh trong nhà là cách tốt nhất để cho bạn tạo được không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *