Home / Không gian đẹp / Tạo không gian phòng khách đẹp hơn nhờ cây xanh

Tạo không gian phòng khách đẹp hơn nhờ cây xanh

Nếu bạn đang muốn trang trí cho phòng khách của mình đẹp hơn thì không thể thiếu cây xanh, không chit có tác dụng giúp cho căn phòng trở nên đẹp hơn mà nó còn đem đến cho phòng khách nhà bạn một sức sống tươi trẻ, sinh khí tràn đầy cho gia đình bạn.

 phong-khach

Để có một phòng khách hoàn hảo ngoài yếu tố tiện nghi, sự sắp xếp khoa học, sử dụng ánh sáng hợp lý thì việc đưa cây xanh vào không gian phòng khách cũng là điều vô cùng quan trọng.

 phong-khach1

Cây xanh không chỉ giúp không gian nhà bạn đẹp hơn, tươi mới hơn mà nó còn giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên.

 phong-khach2

Đưa cây xanh vào phòng khách là giải pháp để cho nhà đẹp đã trở nên quen thuộc từ lâu nhưng không phải gia đình nào cũng thiết kế được một căn phòng ưng ý. Việc làm này cũng đòi hỏi khá nhiều kiến thức cũng như "nghệ thuật" sắp đặt của chủ nhân ngôi nhà. Cà phê nguyên chất và mật ong cà phê từ Tây Nguyên.

 phong-khach3

Lý tưởng nhất là căn phòng có diện tích rộng rãi với những ô cửa lớn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, việc đặt những chậu cây cỡ lớn với lá to bản và xanh mướt gần khu cửa sổ là phù hợp.

 phong-khach4 phong-khach5 phong-khach6

Cây xanh vẫn có thể đón nắng, quang hợp để sinh trưởng, màu sắc của lá cũng sáng hơn, đẹp hơn khi có ánh mặt trời chiếu vào. Nếu phòng khách gia đình đủ diện tích để bổ sung một chậu cây nổi bật, bạn hãy thử trang trí nhà với cây xanh cỡ lớn, rất có thể bạn sẽ bất ngờ với không gian vốn quen thuộc của mình.

About Bùi Hà

Check Also

nha-tam2

Nhà tắm mang xu hướng màu sắc mùa hè tươi mát

Nếu như bạn muốn thay đổi cho không gian phòng tắm của mình thì hãy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *