Home / Tiểu cảnh / Thay đổi phòng ngủ để có mùa đông ấm áp

Thay đổi phòng ngủ để có mùa đông ấm áp

Mùa đông đã đến nếu bạn có thời gian thì hãy F5 lại phòng ngủ cho mình một giấc ngủ ấm áp với một vài chi tiết nhỏ được gợi ý dưới đây nhé.

1. Dùng thảm trải sàn

thay-doi-phong-ngu 

Để giữ đôi chân luôn ấm áp, bạn có thể dùng một tấm thảm lông kích thước nhỏ trải ở phía cuối đuôi giường. Hoặc nếu cần thiết có thể dùng thảm cho toàn bộ sàn nhà trong phòng ngủ. Những tấm thảm mềm mại, ấm áp sẽ giúp bạn không còn phải đối diện với cái tê buốt ở chân nữa. Để đạt được hiệu quả bạn nên chọn những gam màu trầm, tối để tạo cảm giác ấm cúng vừa sạch lâu.

2. Dùng chăn chất liệu nhung hoặc chăn lông

 thay-doi-phong-ngu1

Nếu trên giường ngủ của bạn vẫn còn những bộ chăn ga, gối làm bằng cotton, lụa hay các chất liệu trơn bóng khác, ngay bây giờ nên giặt sạch và cất chúng vào tủ ngay. Thay vào đó, nên chọn mua mới chăn lông hoặc chăn bằng nhung vì những chất liệu này sẽ giúp bạn giữ ấm tốt hơn trong mùa đông giá lạnh, tránh bị cảm lạnh. Lưu ý khi chọn màu cũng nên chọn tông màu trầm để tạo cảm giác ấm cúng. Đặc sản mật ong Tây nguyên vàphấn hoa mật ong nổi tiếng tại Hà Nội

3. Nội thất nên chọn tông màu trầm

 thay-doi-phong-ngu2

 

Nội thất phòng ngủ mùa đông nên chọn tông màu trầm như nâu, đỏ đun, màu rượu chát, màu tím hoặc bạn cũng có thể sử dụng màu da cam sẽ giúp mang lại hình ảnh một căn phòng cảm giác ấm áp, dễ ngủ hơn.

About Bùi Hà

Check Also

cay-canh

7 loại cây mang điềm gở không được trồng trong nhà

Trồng cây xanh trong nhà là cách tốt nhất để cho bạn tạo được không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *