Home / Không gian đẹp / Thiết kế tủ bếp gia đình cho không gian nhỏ thêm tiện nghi

Thiết kế tủ bếp gia đình cho không gian nhỏ thêm tiện nghi

Nếu như nhà bạn có diện tích khiêm tốn và bạn đang muốn thiết kế cho mình nội thất. Cùng tham khảo những kiểu thiết kế tủ bếp gia đình dưới đây bạn sẽ có cho mình một không gian bếp đẹp hoàn hảo.

1. Bếp trắng và tối đa khu lưu trữ

tu-bep

Phòng bếp nhà bạn có diện tích hạn hẹp thì bạn hãy lên kế hoạch cho mình về việc mở rộng diện tích trong phạm vi cho phép của không gian nhà mình. Kết hợp màu trắng chủ đạo và kết hợp cùng với màu ghi nhạt cùng với bàn đá nhân tạo có màu gỗ mộc thì nó vừa là điểm nhấn cho gian bếp vừa kết hợp làm bàn soạn rất tiện nghi.

2. Bếp đồng quê mộc mạc với màu sắc trung tính

Kết hợp cho không gian nhà bạn không quá 3 màu, lấy màu trung tính làm nền chủ đạo cho không gian. Tủ bếp bên dưới có các ngăn và có cánh tủ còn phía bên trên là các kệ mở sử dụng rất thuận tiện và thông thoáng.

3. Bếp nhỏ bố trí dọc tường

tu-bep1

Tủ bếp được thiết kế bám dọc tường để tiết kiệm tối đa được không gian. Bếp chỉ dài 3m là vừa đủ vừa có thể lưu trữ đồ làm bếp, bồn ruear và lò nướng, bếp lẩu… Thiết lế tủ bếp này được sử dụng gỗ sơn màu kem và tường thì được lát bằng màu ghi xám.

4. Nhà bếp đồng quê màu trắng

Được thiết kế với phong cách đơn giản và tinh tế. Cùng màu trắng chủ đạo nên tủ bếp trên sẽ đóng kịch trần, nó vừa tạo được khu lưu trữ tối đa mà có thể tạo được không gian liền mạch. Ánh sáng được chiếu từ cách đặt đèn dười tủ trên và trong các ngăn tủ để có thể tạo nên thao tác thuận tiện nhất.

5. Bếp màu trắng – đen truyền thống

Màu trắng và đen là gam màu truyền thống được nhiều người lựa chọn. Căn beeos với ham màu đơn sắc đơn giản như màu trắng và bàn đá đen nó sẽ mang lại cho khu vực nhà bếp của bạn tổng thể nhỏ gọn và thật sạch sẽ.

6. Bếp nhỏ với gạch mosaic

tu-bep2

Tủ bếp gia đình được thiết kế mặt đá sử dụng màu sẫm khi kết hợp với ánh sáng mạnh có chủ điểm thì hiệu quả của việc sử dụng gạch mosaic sẽ phát huy được sức mạnh của chúng hoàn hảo.

7. Bếp nhỏ với không gian đa năng

Đối với thiết kế tủ bếp này thì nó lấy màu sắc trắng làm nền chủ đạo cho căn phòng bếp của bạn. Tủ bếp được đẩy lên cùng sát với trần nhà nó khiến cho bạn cảm giác liền mạch, mở rộng và được lưu trữ các đồ ít được sử dụng. Thiết kế riêng một quầy bar ăn sáng kết hợp bàn soạn, nơi sơ chế đồ và chậu rửa. Còn đối với bên dưới quầy thì được tận dụng làm kho chứa đồ thường xuyên và sử dụng cho nhà bếp đẹp.

8. Bếp nhỏ gọn với ngăn chia không gian

tu-bep3

Nếu như nhà bạn có diện tích bếp nhỏ thì bạn không nên tạo không gian đóng kín mà hãy sử dụng những đồ dùng cho nhà bếp đơn giản nhất có thể, kết hợp cùng với kệ mở để có thể tạo được không gian liên kết, bạn có thể để một chiếc kệ để những vật dụng nhỏ như sách nấu ăn… vừa trang trí vừa có thể ngăn chia không gian hiệu quả.

9. Bếp nhỏ trắng – đỏ cho không gian thiếu sáng

Không gian phòng bếp nhà bẹn quá nhỏ mà nó còn được đặt ở nơi thiếu ánh sáng thì  bạn nên tạo cho chúng ánh sáng nhân tạo bằng mảng trần chiếu sáng để tạo được cảm giác tự nhiên từ phía trên trần nhà.

Với những gợi ý thiet ke tu bep gia dinh nhỏ gọn trên, các bạn sẽ chọn cho mình được những mẫu tủ bếp ưng ý và phù hợp nhất cho không gian nhỏ hẹp của mình.

 

 

About Bùi Hà

Check Also

nha-tam2

Nhà tắm mang xu hướng màu sắc mùa hè tươi mát

Nếu như bạn muốn thay đổi cho không gian phòng tắm của mình thì hãy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *