Home / Không gian đẹp / Tổng hợp những mẫu nhà bếp siêu đẹp và lạ mắt trên thế giới

Tổng hợp những mẫu nhà bếp siêu đẹp và lạ mắt trên thế giới

Để có thêm ý tưởng xây dựng nhà bếp của mình thì các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu nhà bếp đẹp trên thế giới trong bài viết hôm nay vô cùng đẹp mắt và còn tiện lợi nữa đấy nhé.

Ngày nay xu hướng nhà bếp đang phát triển không ngừng với những chiếc kệ bếp cùng với tủ đựng đồ bằng gỗ ngay bên dưới nữa, cùng với sự sáng tạo của các nhà thiết kế, những cái tên như bếp trong suốt hay là bếp đại dương không còn xa lạ gì với chúng ta hàng ngày.

1. Bếp đại dương

bep

Có thể bạn đã nghe thấy tên nhưng bạn đã được chiêm ngưỡng hình ảnh bể cá được đặt ở ngay trong gian bếp của gia đình mình, trang trí cho không gian trở nên mới lạ. Tuy nhiên thì để làm việc này bạn cần phải yêu cầu những người thiết kế chuyên nghiệp chứ không phải bất cứ ai cũng có thể làm được và nấu ăn được trên bể cá đâu nhé.

Đây là một mẫu nhà bếp đẹp lạ trên thế giới của nhà thiết kế Robert Kolenik bạn cũng có thể hoàn toàn làm được điều đó. Bếp đại dương chính là ý tưởng thiết kể độ đảo trong các lĩnh vực thiết kế trên thế giới, khi nấu nướng thì bạn có thể chiêm ngưỡng một vẻ đẹp lung linh của bể cá khổng lồ ngay bên dưới không gian trang trí rất đẹp mà còn là nơi tiện lợi cho việc nấu nướng. Không chỉ có bể cá lớn thì còn có kệ bếp và tủ để đồ, bếp nấu và bồn rửa để phục vụ cho quá trình nấu nướng của chị em.

2. Bếp trong suốt

bep1

Nếu như bạn được nấu nướng ở ngay trên bếp trong suốt thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu bếp này ở trong quá trình nấu nướng có thể nhìn thấy mọi món đồ để cất trong ngăn kéo, thức ăn hay đến các dụng cụ nấu nướng.

Nội thất phòng bếp này nó không chỉ đơn thuần phục vụ cho các yếu tố thẩm mỹ khi trang trí nhà bếp mà nó còn có thể giúp cho bạn gắn bó thêm và trân trọng đến từng giai đoạn một.

Đây không chỉ là một khu vực nhà bếp dùng để nấu ăn mà nó là cả nghệ thuật. Đối với những chiếc bếp này thì nơi chuẩn bị đồ ăn hay là lưu trữ đồ hay để rác để nhìn thấy được hết, không những thế việc để món đồ trong suốt cũng khiến cho món đồ của bạn trở nên gọn gàng hơn và nếu bạn không muốn nhìn tháy từng nơi của căn bếp lộn xộn của mình.

3. Bếp vô hình

bep2

Một ý tưởng bếp vô hình cũng được xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng khi kết hợp hai không gian này vào một, bếp vô hình nó giúp cho những người sử dụng tận dụng tối đa được không gian phòng khách và cũng là nơi để nấu nướng một cách triệt để và tiện lợi nhất hai không gian này có thể chuyển đổi nhanh chóng mà không hề lộ chính là nhờ vào cách kết cấu đơn giản của nhung mau nha bep dep này.

Chính căn bếp vô hình này đã loại bỏ được chi tiết không thực sự cần thiết và căn bếp này chúng chỉ bao gồm có những vật dụng tối thiểu nhất cho việc nấu nướng. Bên cạnh đó thì tất cả những hệ thống nước và điện, làm mát điều hòa đều được khéo léo và bài trí bên trong của kệ bếp chúng nằm ở ngay giữa phòng với bề mặt chưa đến 2cm, không những thế để không gian rộng lớn hơn thì căn bếp này còn được ngụy trang bởi chiếc tủ giấu giường có chiếc cửa trượt tiện lợi cũng được sơn trắng cùng với màu tường làm cho không gian càng rộng và ấn tượng hơn. Khi chúng ta đóng cửa lại thì những chiếc tủ này ẩn mình trong bức tường tạo nên một không gian gọn gàng  và sạch bóng mọi lúc mọi nơi.

About Bùi Hà

Check Also

nha-tam2

Nhà tắm mang xu hướng màu sắc mùa hè tươi mát

Nếu như bạn muốn thay đổi cho không gian phòng tắm của mình thì hãy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *