Home / Không gian đẹp / Trang trí nhà theo phong cách hài hước vui nhộn

Trang trí nhà theo phong cách hài hước vui nhộn

Trang trí nhà bằng những phong cách hài hước vui nhộn luôn đem đến cho không gian nhà bạn sự mới vẻ, vui tươi và độc đáo ai cũng muốn chiêm ngưỡng chúng một lần.

Vui vẻ và hài hước là một phần thiết yếu của cuộc sống nếu như mất chúng đi thì cuộc sống này trở nên nhàm chán và vô nghĩa, nó giúp cho chúng ta đối phó được với sự căng thẳng đem lại nguồn cảm hứng và hạnh phúc cho mọi người. Vì thế sống trong không gian vui nhộn cũng làm cho cuộc sống của bạn và gia đình trở nên thân thiết và vui tươi, gây ấn tượng cho người xung quanh.

Tự tay trang trí nhà bằng những ý tưởng hài hước cho các thiết kế của gia đình mình, chỉ cần bỏ ra chút thời gian nhưng hiệu quả mà nó mang lại vô cùng to lớn. Nó giúp cho ngôi nhà bạn không còn đơn điệu, nhàm chán àm còn có thể tăng thêm những góc thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc mệt nhọc cho thành viên trong gia đình. Hãy thay đổi diện mạo cho ngôi nhà bạn ngay hôm nay với trong bài viết dưới đây nhé.

Trang trí cho ngôi nhà bạn thêm hài hước có thể từ những món đồ nội thất cho đến những tác phẩm nghệ thuật cũng như nhiều phụ kiện khác đều có thể biến chúng thành thú vui cho bạn.

trang-tri-nha-o

Chiếc đèn Anglepoise ra đời vào những năm 1930 là một thiết kế cổ điển ở Anh được nhiều người sử dụng. Vào năm 2005 chiếc đèn Anglepoise đã có một phiên bản khổng lồ và được đưa vào sản xuất. Chiếc đèn rức rỡ này được bày trí giữa nhà khiến cho không gian nhà trở nên nổi bật hơn.

 trang-tri-nha1

Hay tận dụng chiếc xe đạp đã cũ không sử dụng đến để làm bệ đỡ cho căn phòng vệ sinh, với sáng tạo này vừa độc đáo lại vừa vô cùng sáng tạo. Khi nhìn thấy sáng tạo này đảm bảo ai cũng phải thích mê.

trang-tri-nha2

Chỉ với chiếc mũ bạn hãy sáng tạo phong cách táo bạo của Chaplin cùng bộ ria mép sống động. Khi bạn bước vào căn phòng này đảm bảo bạn sẽ có những nụ cười sảng khoái sau một ngày dài làm việc mệt nhọc.

trang-tri-nha3

Hay trang trí hình ảnh Albert Einstein đang với tư thế thè lưỡi dài của mình có thể được dùng chúng vào làm tranh treo tường cho bức tường nhàm chán của bạn.

trang-tri-nha4

Một chú gấu bắc cực màu trắng làm nỗi bật giữa xăn phòng có mầu sơn màu tối khiến nó trở thành điểm nhấn cho cả căn phòng.

trang-tri-nha5

Những chiếc ghế có hình người như này chắc hẳn bạn có nhiều liên tưởng trong đầu khác nhau.

trang-tri-nha7

trang-tri-nha6

Nếu giấy dán tường dùng để làm cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn thì ở đây giấy dán tường lại mang lại một cảm giác hài hước cho nội thất. Có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn có thể chọn một khuôn mặt người hay bất cứ cảnh nào sống động để làm mới cho căn phòng mình.

Trang trí nhà vui nhộn với những hình ảnh trong bộ truyện tranh, bạn cần có thể lấy ý tưởng để trang trí cho phòng tắm luôn vui nhộn. Nhiều màu sắc kết hợp tinh nghịch khiến bạn vui vẻ và phấn khởi hơn rất nhiều.

 

 

 

 

About Bùi Hà

Check Also

nha-tam2

Nhà tắm mang xu hướng màu sắc mùa hè tươi mát

Nếu như bạn muốn thay đổi cho không gian phòng tắm của mình thì hãy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *